Kế hoạch tuần 4 năm học 2018-2019( Từ 17-22/9/2018)
Cập nhật 14/09/2018 Lượt xem 110

NĂM HỌC 2018- 2019

( Từ ngày 17 đến 22/9 năm 2017)

Lớp trực: Khối sáng: 10B2, khối chiều: 11B3

Nhiệm vụ trọng tâm:  Tiếp tục duy trì tốt nề nếp dạy và học.

- Thứ 2( 17/9/2017): Chào cờ- sinh hoạt theo khối sáng- chiều.

* Lưu ý: Tiết chào cờ: Dạy học hướng nghiệp tháng 9 tập trung theo khối sáng- chiều( Nếu trời mưa thì GVCN các lớp dạy NGLL chủ đề tháng 9 trong tiết chào cờ và sinh hoạt theo khối sáng chiều).

- Từ 17/9/2018:

+ Toàn trường học theo TKB mới .

+ Đ/c Nguyễn Tiến Khoa giáo viên Vật lí sẽ đi biệt phái tại trường THPT Đakarrong ( 2 năm).

- Yêu cầu toàn thể CBGV thực hiện nghiêm túc các qui định về chuyên môn của ngành.

- Các TCM cần thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

+ Tăng cường công tác chỉ đạo nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn đã được thống nhất triển khai tại phiên họp HĐBM và Họp TCM .

+ Nộp sổ kế hoạch cá nhân của các thành viên trong tổ đã được Tổ trưởng phê duyệt về Đ/c Linh vào lúc 8h ngày 21/9/2018 để BGH phê duyệt theo qui định.

+ Tổ Toán, Vật lí, Tiếng Anh triển khai kế hoạch câu lạc bộ môn học trong năm học 18-19 theo thống nhất.

- GVCN các lớp hoàn thành tốt các công việc sau:

+ Hoàn thành hồ sơ chủ nhiệm đầu năm, sổ điểm lớn nộp về đ/c Linh đối với THPT và Đ/c Hùng đối với THCS để kiểm tra vào 8h ngày 28/9/2018.

+ Tích cực hoàn thành các khoản thu nộp đầu năm theo thống nhất với hội phụ huynh.

- BGH, Các TTCM tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra chuyên môn .

- GV bồi dưỡng HSG 12 nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường công tác bồi dưỡng để chuẩn bị tốt kiến thức cho HS tham gia thi vào ngày 2/10/2018.

- Văn phòng hoàn thành lập danh sách HSG ; GV coi thi, chấm thi HSG 12 trước ngày 20/9/2018 theo Cv hướng dẫn.

- Đ/c Linh chỉ đạo GV quốc phòng, tự vệ cơ quan và các bộ phận liên quan chuẩn bị tốt cho công tác kiểm tra QS-QP của huyện đội theo CV 671/KH-BCH ngày 11/9/2018.

+ 7h30 thứ 5 ngày 20/9/2018 : Đ/c Linh, Độ dự hội nghị triển khai công tác CTTT trong học sinh năm học 2018-2019 tại THPT Đông Hà.

III. Tổ chức vui tết trung thu:

1. Thời gian: 19h00 ngày 22/9/2018( 13 âm lịch)

2. Địa điểm: Tại sân trường trụ sở THPT.

3. Thành phần: Toàn  thể CBGV-NV và con em CBGVNV theo qui định.

Yêu cầu BCH công đoàn phối hợp chặt chẽ với tổ chức Đoàn TN và các tổ chức đòn thể khác chuẩn bị chu đáo chương trình vui tết trung thu cho con em CBGV-NV trường.