KẾ HOẠCH TUẦN 2 NĂM HỌC 2018-2019( TỪ 3-8/9/2018)
Cập nhật 01/09/2018 Lượt xem 131

NĂM HỌC 2018- 2019

( Từ ngày 03 đến 08/9 năm 2018)

Lớp trực: Khối sáng: 12B2, khối chiều: 11B1

I. Nề nếp:

- Tiếp tục duy trì tốt nề nếp học sinh. GVCN nhắc nhở lớp  bảo quản CSVC; phân công người tắt quạt và điện phòng học trước khi tan hoc.

- Để nắm chính xác sĩ số học sinh các lớp hiện đang học, yêu cầu GVCN các lớp báo cáo số hs không đến trường của lớp về văn phòng nhà trường trước ngày 6/9/2018.

Nhiệm vụ trọng tâm:  Tiếp tục duy trì tốt nề nếp dạy và học; Tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

- Thứ 2( 3/9/2018): Chào cờ- sinh hoạt theo khối sáng- chiều.

+ Tiết chào cờ : Tập trung triển khai công tác nghiên cứu KHKT - HSG ( Đ/c Thành+ BGH phụ trách)+ Nhắc nhở đầu năm học.

- Từ ngày 3/9/2018: Khối THPT học theo TKB mới.

- 7h30 thứ 4( 05/9/2018): Tổ chức lễ khai giảng năm học mới ( Yêu cầu các bộ phận thực hiện tốt kế hoạch 112/CT-THCS&THPT ngày 27/8/2018 về tổ chức lễ khai giảng; CBGV-NV Có mặt tại trường vào lúc 7h15 phút).

- Để cụ thể hóa nghị quyết Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2018-2019 nhà trường yêu cầu: Các Phó hiệu trưởng, Công đoàn, Đoàn trường, các TCM, ban thanh tra nhân dân và toàn thể CBGV-NV căn cứ vào văn bản chỉ đạo của ngành, phương hướng nhiệm vụ năm học xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng lĩnh vực công tác nộp về Hiệu trưởng và P hiệu trưởng trước 15/9/2018.

- CBGV thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn:

+ Tổ CM và GV hoàn thành hồ sơ chuyên môn cho năm học 2018-2019 theo qui định.

+ Các tổ CM lên lịch tuần; GV treo sổ báo giảng đúng qui định để thứ 3 hàng tuần BGH kiểm tra.

+ Các TCM thực hiện nghiêm túc lịch thao giảng, soạn giảng theo mẫu giáo án mới(Trong mục IV tiến trình dạy học phần nội dung2 Hoạt động hình thành kiến thức:Thực hiện các hoạt động từ 1,2,3...đến hết chia thành 2 cột: Hoạt động của GV&HS; Nội dung kiến thức.( Như phần giáo án áp dụng năm học 2013-2014)).

+Thực hiện biên soạn PPCT theo môn, lớp được phân công giảng dạy (ít nhất có 01 tiết trải nghiệm sáng tạo/học kỳ) được tổ chuyên môn ký duyệt và nạp cho PHT phụ trách chuyên môn từng cấp học.

+ VP nhà trường hoàn thành danh sách học nghề khối 8, khối 11 gửi về đ/c Bảy- PHT trước ngày 10/9/2018 để kí hợp đồng với trung tâm.

+ Các TTCM xây dựng kế hoạch thao giảng của Tổ gửi về P. Hiệu trưởng phụ trách CM để tổ chức thực hiện.

+ Tăng cường công tác BDHSG12. Yêu cầu các GV bồi dưỡng chủ động trong bố trí ôn tập đảm bảo đến trước ngày 2/10/2018 mỗi môn phải đạt 30 buổi ôn.

+ Văn phòng nhà trường hoàn thành danh sách học sinh các lớp để GVCN ghi vào sổ điểm lớp và GV bộ môn ghi sổ điểm cá nhân.

* Lưu ý: Theo thống nhất nhà trường sẽ áp dụng song hành cả sổ điểm cá nhân ( theo mẫu Sở) và sổ điểm cá nhân điện tử ( Mỗi cá nhân chỉ dùng một loại sổ) vì thế yêu cầu nếu CBGV nào sử dụng sổ điểm cá nhân điện tử thì cá nhân đó chịu trách nhiệm in và đóng thành tập ( có bìa cứng) trình BGH kí duyệt và kiểm tra đầu và cuối mỗi học kì.

+ 7h ngày 4/9/2018: Đ/c Sinh- CTCĐ dự lễ kỉ niệm 15 năm thành lập trường THPT Vĩnh Định.

+ 7h ngày 5/9/2018: Đ/c Bảy- PHT dự lễ kỉ niệm 45 năm thành lập trường THPT Đông Hà.

+ 7h ngày 7/9/2018: TTCM,TPCM, Thành viên HĐBM dự hội nghị Hội đồng bộ môn tại THPT Đồng Hà( Yêu cầu các đ/c nghiên cứu kỉ CV 1497 của Sở).

-7h30 thứ 3( 4/9/2018): Giao ban cán bộ cốt cán mở rộng.

+ Thành phần: BGH, TTCM,TPCM, Đoàn, Đội,TKHĐ+ Mời hội trưởng Hội cha mẹ học sinh 2 cấp.

+ Địa điểm: Phòng HĐSP.

- 15h35 thứ 5(6/9/2018): Giao ban Đoàn, Đội với Giáo viên chủ nhiệm.

+ Thành phần: BGH+ Đoàn, Đội+ GVCN các lớp.

+ Địa điểm: Phòng HĐSP.

- Ngày 9/9/2018( Chủ nhật): Họp phụ huynh toàn trường. Cụ thể:

* 7h30: Họp phụ huynh khối THPT

Địa điểm: Tại cơ sở 1( THPT Cồn Tiên)

* 14h00: Họp phụ huynh khối THCS

Địa điểm: Tại cơ sở 2 ( THCS Hải Thái)

Thành phần: BGH, GVCN các lớp và phụ huynh học sinh toàn trường.

Yêu cầu:

- GVCN thông qua học sinh các lớp gửi giấy mời đến phụ huynh trước ngày 6/9/2018 .

- Đoàn và Đội chỉ đạo học sinh chuẩn bị CSVC cho phiên họp phụ huynh.

V. Lao động:

Dụng cụ

GVCN

14h30 thứ 2( 3/9)

Nữ chỗi

Nam cuốc bàn

Nguyễn Thị Vui

VI. Một số công việc khác:

- Để chuẩn bị cho công tác bàn giao sát nhập trường theo kế hoạch của Tỉnh, yêu cầu BGH, Kế Toán,Văn phòng của 2 trường hoàn thành các biên bản bàn giao theo mẫu gửi về cho đ/c Học trước ngày 6/9/2018.