Kế hoạch tuần 01 năm học 2018-2019( Từ 27/8-1/9/2018)
Cập nhật 26/08/2018 Lượt xem 177

NĂM HỌC 2018-2019

( Từ ngày 27/8 đến 01/9 năm 2018)

Lớp trực: Khối sáng: 12B1, khối chiều: 11A1

I. Nề nếp:

- Đoàn trường, Đội tăng cường công tác quản lí nề nếp đầu năm học.

- GVCN các lớp tích cực bám lớp để duy trì tốt nề nếp; kịp thời tư vấn và giải đáp những thắc mắc của học sinh trong giai đoạn đầu năm học mới( Đảm bảo sinh hoạt đủ tối thiểu 4 buổi / tuần).

- Lớp trực thực hiện tốt hoạt động trực tuần( Khối sáng: 2,4,6; khối chiều 3,5,7). Yêu cầu Đoàn trường kiểm tra, đánh giá cụ thể công việc trực tuần của các lớp.

Nhiệm vụ trọng tâm: Thực hiện tốt nề nếp dạy và học; Tổ chức thành công hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2018-2019.

- Thứ 2( 27/8/2018): Chào cờ sinh hoạt theo khối sáng- chiều.

- Từ 27/8- 30/8/2018: Toàn trường học theo TKB.

-  Từ 1-2/9/2018: Toàn trường nghỉ lễ theo qui định.

- CBGV thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn; TKB trong những tuần đầu năm học.

* Lưu ý: Thời gian vào học: Buổi sáng 6h45; buổi chiều  12h45.

- Văn phòng chuẩn bị  văn phòng phẩm; hồ sơ cho GV.

- GV đi công tác:

+ 7h00 ngày 29/8/2018: Đ/c Linh dự kỉ niệm 20 thành lập trường THPT Lê Lợi.

+ 7h00 ngày 1/9/2018: Đ/c Học dự lễ kỉ niệm 45 năm thành lập THPT Cửa Tùng.

- 15h35 thứ 5 ngày 30/8/2018: Họp TCM.

Nội dung: Xây dựng kế hoạch TCM; thông qua dự thảo qui chế thi đua, qui chế làm việc của HĐSP; Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 18-19; Bầu TTCM,TPCM.

- 7h30 thứ 6 ngày 31/8/2018: Tổ chức hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2018-2019( Học sinh toàn trường nghỉ học).

+ Thành phần: Toàn thể CBGV-NV

+ Địa điểm: Tại phòng hội đồng( Yêu cầu CBGV-NV chấp hành đúng qui định về trang phục hội nghị, mang bảng tên viên chức)

* Phân công công tác chuẩn bị:

+ Văn phòng chuẩn bị trang trí phòng hội nghị, nước uống, tiếp khách, các văn bản liên quan đến hội nghị.

+ Đ/c Trung- thư kí hội đồng chuẩn bị chương trình hội nghị.

+ Đ/c Thủy, Tính làm thư kí cho hội nghị.

+  Tổ Toán và tổ Tin học chuẩn bị chu đáo tham luận hội nghị.

+  Đ/c Phổ, Lan chuẩn bị loa máy.

+ Đoàn chỉ đạo lớp trực tuần chuẩn bị CSVC và vệ sinh trường học.

IV. Một số công việc khác:

- Để chuẩn bị cho công tác khai giảng năm học mới nhà trường yêu cầu một số công việc sau:

* Đối với Đoàn trường:

+ Phân công bài phát biểu của học sinh;

+ Chuẩn bị các phần quà và lựa chọn học sinh để trao quà tiếp sức đến trường trong lễ khai giảng.

+ Chỉ đạo lớp trực tuần chuẩn bị chu đáo CSVC cho lễ khai giảng.

*  Đối với GVCN các lớp: nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc kế hoạch khai giảng.

* Đối với thư kí hội đồng: chuẩn bị chu đáo chương trình cho lễ khai giảng.