Kế hoạch tuần 32 năm học 17-18( Từ 9-14/3/2018)
Cập nhật 06/04/2018 Lượt xem 218

NĂM HỌC 2017- 2018

( Từ ngày 9 đến 14/4 năm 2018)

Lớp trực: Khối sáng: 12A1, khối chiều: 11B3

Nhiệm vụ trọng tâm:  Tiếp tục duy trì tốt nề nếp dạy và học.

- Thứ 2(9/4/2018): Tiết chào cờ - sinh hoạt theo khối sáng- chiều tổ Vật lí tổ chức đố vui để học.

- Kiểm tra tổ Vật lí và Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường theo kế hoạch.

- CBGV-NV tiếp tục thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn; chủ động rà soát tiến độ chương trình để kịp thời dạy bù ; thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra , đánh giá theo các văn bản hướng dẫn.

-  Tiếp tục duy trì tốt công tác BDHSG; Ôn thi THPT Quốc gia; dạy học phụ đạo.

- GVCN các lớp hoàn thành quyết toán lệ phí ôn THPT 12, lệ phí phụ đạo trước 13/4/2018.

- Đ/c Vân, Lan, Cảnh Thành tích cực, chủ động trong việc hoàn thành việc thu và nhập hồ sơ thi THPT Quốc gia 2018 theo kế hoạch đã phê duyệt.

- Các đ/c trong ban kiểm định chất lượng tích cực hoàn thành các công việc đã được phân công.

+ Từ 9-13/4/2018: Các Đ/c Quân, Hữu, Long,Hưng, Cường, Thọ, Tân, Phổ, Nhơn tham gia huấn luyện tự vệ tại Huyện Gio Linh.

+ 7h30 thứ 3 ngày 11/4/2018: Đ/c Học họp HU.

+ 7h thứ 6 ngày 13/4/2018: Đ/c Cảm, Việt Hà, Cảnh Thành tham gia hiến máu nhân đạo tại Gio Linh.

+ Từ ngày 13-15/4/2018: Đ/c Học tham gia học cao học QLGD tại phân viện Đại học Huế.

15h30 thứ 5 ngày 12/4/2018: Họp TCM

+ Nội dung: Đánh giá tình hình hoạt động TCM; triển khai kế hoạch thời gian tới( Trọng tâm là hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn học kì II)