Kế hoạch tuần 31( Từ 02-07/4/2018)
Cập nhật 30/03/2018 Lượt xem 233

NĂM HỌC 2017- 2018

( Từ ngày 02 đến 07/4 năm 2018)

Lớp trực: Khối sáng: 10B4, khối chiều: 11B2

Nhiệm vụ trọng tâm: Duy trì tốt nề nếp dạy và học.

- Thứ 2(2/4/2018):   Chào cờ - sinh hoạt theo khối sáng- chiều.

* Lưu ý: Tiết chào cờ khối sáng tập trung triển khai công tác thi THPT Quốc gia năm 2018( Đ/c Linh phụ trách).

- Kiểm tra tổ Vật lí và Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường theo kế hoạch.

- Về công tác ôn thi THPT Quốc gia và thi học kì II:

+ Nhà trường yêu cầu các TCM, toàn thể CBGV-NV nghiên cứu và thực hiện nghiêm túc các công văn 130,448,449 của Sở( Đã gửi TTCM và niêm yết bảng tin)

+ Các TTCM có môn thi THPT Quốc gia chỉ đạo Tổ hoàn thành đề thi minh họa kì thi nộp Hội đồng bộ môn theo CV 130/SGDĐT-GDTrH trước ngày 02/4/2018.

- Từ ngày 3-4/4/2018: Tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường. Yêu cầu GVCN các lớp nhắc nhở đề học sinh tham gia khám đầy đủ.

-  Tiếp tục duy trì tốt công tác BDHSG; Ôn thi THPT Quốc gia; dạy học phụ đạo.

- GVCN các lớp triển khai thu và hoàn thành các loại kinh phí sau trước 13/4/2018: kinh phí phụ đạo học kì II đối với hs khối 10,11 CB; kinh phí ôn thi THPT Quốc gia đợt 2 đối với học sinh khối 12.

- Công tác đánh giá xếp loại viên chức năm 2018:

Thực hiện các văn bản hướng dẫn về đánh giá viên chức, nhà trường yêu cầu CBGV-NV trường hoàn thành bản tự đánh giá viên chức năm 2018 theo mẫu( Đã gửi qua mail) và nộp lại cho các TTCM trước ngày 15/4/2018. TTCM sau khi nhận xét, đánh giá tổ viên trong tổ và nộp bản tự đánh giá về đ/c Học trước ngày 20/4/2018.

Qui trình: CBGVNV hoàn thành tự đánh giá -> nộp TTCM-> TTCM điều hành họp TCM nhận xét , đánh giá-> TTCM đánh giá và nộp cho Hiệu trưởng-> Tổ chức họp Cấp ủy,BGH đánh giá CBGVNV-> Hiệu trưởng hoàn thành đánh giá và thông báo đến CBGVNV.

- Việc nâng lương trước thời hạn:

Yêu cầu các CBGV-NV trong diện đủ điều kiện xét nâng lương trước thời hạn hoàn thành hồ sơ nộp về đ/c Học trước ngày 15/4/2018 để hoàn thành các thủ tục xét và nộp Sở theo qui định.

+ Từ 13h ngày 31/3- 5/4/2018: Đ/c Học tham gia lớp tập huấn theo QĐ của Sở tại Đà Nẵng.

Lưu ý: Trong thời gian đ/c Học tham gia tập huấn, Đ/c Linh- PHT nhà trường sẽ trực tiếp điều hành các công việc của nhà trường.

+ 14h ngày 2/4/2018: Đ/c Linh họp công tác tự vệ cơ quan tại Quân sự huyện.

III. Lịch hướng dẫn làm hồ sơ thi THPT Quốc gia  năm 2018.

- 13h30- 15h thứ 5(5/4/2018): Hướng dẫn công tác làm hồ sơ đăng kí dự thi cho hs 12.

+ Thành phần: BGH+ Văn phòng+ Đoàn trường+ Toàn bộ học sinh 12.

+ Địa điểm: Sân trường

IV. Hội họp: