THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2017-2018
Cập nhật 06/05/2017 Lượt xem 291

SỞ GD& ĐT QUẢNG TRỊ                                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT CỒN TIÊN                                                       Độc lập- Tự do – Hạnh phúc

Số:   58  /TBTS -THPT

Gio Linh, ngày 08 tháng 5 năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10

- Căn cứ theo thông báo số 486/TB-SGDĐT ngày 17/4/2017 của Sở GD&ĐT Quảng Trị;

- Căn cứ hướng dẫn số 591/SGDĐT-KTKĐ ngày 28/4/2017 của Sở GD&ĐT Quảng Trị.

TRƯỜNG THPT CỒN TIÊN

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2017-2018 NHƯ SAU:

1. Phương thức tuyển sinh : Xét tuyển( Nếu số lượng đăng kí vượt 15% thì sẽ kết hợp thi tuyển và xét tuyển)

2.Địa bàn, đối tượng tuyển sinh THPT: Là người tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THCS trong toàn Tỉnh ( Nếu ngoại Tỉnh phải được sự đồng ý của Giám Đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị).
3. Độ tuổi dự tuyển: Thực hiện theo Điều lệ Trường trung học.

4. Đăng kí dự tuyển: Mỗi học sinh chỉ được đăng kí dự tuyển vào 1 trường THPT.

5. Số lượng tuyển sinh: 5 lớp ( 200 học sinh).

6. Hồ sơ dự tuyển: Gồm

a) Đơn xin dự tuyển( Do trường phát hành theo mẫu thống nhất của Sở).

b) Bản sao giấy khai sinh ( hợp lệ).

c) Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Bổ túc THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm dự tuyển.

d) Bản chính học bạ.

e) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp.

g) Giấy xác nhận do UBND xã , phường, thị trấn cấp( đối với người học đã tốt nghiệp THCS những năm học trước) không trong thời gian thi hành án phạt tù; Cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.

7. Thời gian nộp hồ sơ: Từ 7h30 ngày 25/5 đến 16h ngày 27/5/2017.

8. Lệ phí tuyển sinh: 20.000đ/1 học sinh

9. Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng trường THPT Cồn Tiên

10. Ngày công bố kết quả tuyển sinh: 30/5/2017 tại trường THPT Cồn Tiên.

11. Chính sách thu hút: Những học sinh học tại trường THPT Cồn Tiên nếu kết quả học tập đạt loại Giỏi sẽ được miễn giảm toàn bộ học phí.