Kế hoạch tuần 20( Từ 8-13/2018)
Cập nhật 05/01/2018 Lượt xem 424

NĂM HỌC 2017- 2018

( Từ ngày 08 đến 13/01 năm 2018)

Lớp trực: Khối sáng: 12B4, khối chiều: 10A1

- Yêu cầu Đoàn trường tích cực phối hợp với GVCN các lớp duy trì tốt nề nếp học sinh .

Nhiệm vụ trọng tâm: Toàn trường thực hiện nội dung, chương trình, TKB học kì II.

- Thứ 2(8/1/2018): Chào cờ - sinh hoạt theo khối sáng- chiều.

- Từ ngày 8/1/2018: Toàn trường học theo TKB học kì II( Kể cả phụ đạo và ôn thi THPT Quốc gia). Để từng bước nâng cao chất lượng dạy học giai đoạn đầu học kì II, nhà trường yêu cầu:

+ CBGV nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc qui định về chuyên môn, nâng cao chất lượng bài giảng khi lên lớp.

+ GV khi lên lớp cần tăng cường công tác quản lí lớp, phối hợp chặt chẽ với GVCN, phụ huynh học sinh để có những giải pháp hợp lí giúp đỡ học sinh đặc biệt là những học sinh yếu tiến bộ.

+ GVCN các lớp phối hợp với Đoàn trường chỉ đạo lớp thành lập các tổ/ nhóm học tập nhằm giúp đỡ những học sinh yếu.

+ CBGV thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng học sinh, kịp thời tư vấn , động viên giúp các em học sinh vượt qua khó khăn để đến lớp đầy đủ. Hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng học sinh bỏ học.

- Từ 8-11/1/2018: Đ/c Lí, Giang dẫn 4 học sinh trường tham gia kì thi KHKT tại phân viện đại học Huế- Đông Hà.

- CB văn phòng và Đ/c Linh tích cực hoàn thành báo cáo sơ kết học kì I gửi về đ/c Học trước ngày 11/1/2018 để hoàn thiện báo cáo Sở theo qui định.

- CBGV-NV có đăng kí SKKN, NCKHSP Ứng dụng phục vụ công tác thi đua trong năm học 17-18 nộp tên đề tài về đ/c Học trước ngày 10/1/2018 để tổng hợp nộp Sở( Sau thời gian trên nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm).

- Tổ TD-QP tích cực triển khai kế hoạch tập luyện theo kế hoạch đã phê duyệt.

- Ban kiểm kê tài sản chuyển hồ sơ kiểm kê về đ/c Linh để tổng hợp báo cáo theo kế hoạch.

- 7h30 ngày 12/1/2017: BGH kiểm tra sổ điểm, học bạ các lớp.

- 8h ngày 14/1/2018: Họp phụ huynh toàn trường. Nhà trường yêu cầu:

+ GVCN các lớp trực tiếp đến văn phòng nhận giấy mời họp phụ huynh và thông qua học sinh gửi giấy mời đến phụ huynh học sinh trước ngày 11/1/2018.

+ GVCN quán triệt, yêu cầu phụ huynh tham dự họp đầy đủ;  đồng thời chuẩn bị tốt các nội dung cho phiên họp.

- Giáo viên đi công tác :

+ 7h30 ngày 9/1/2018: Đ/c Linh dự khai mạc kì thi KHKT tại phân viện ĐH Huế.

+ 15h30 ngày 11/3/2018: Đ/c Học dự bế mạc cuộc thi KHKT.

+ Từ 12-14/1/2018: Đ/c Học đi học.

- 15h30 thứ 5(11/1/18) : Họp TCM

Nội dung: đánh giá sơ kết tình hình hoạt động TCM trong học kì I; triển khai kế hoạch học kì II; lập danh sách đội tuyển HSG 12 gửi về đ/c Linh để tổ chức bồi dưỡng từ tuần 21.

- 8h ngày 14/1/18: Họp phụ huynh toàn trường.

Yêu cầu: Đoàn trường bố trí lớp trực tuần chuẩn bị CSVC cho phiên họp.

IV. Vấn đề dạy thêm tại trường:

- Để quản lí tốt vấn đề dạy thêm, học thêm tại trường trong học kì II, BQLDT-HT yêu cầu:

+ Trong tuần 20( 08-13/1/2018): Những học sinh có nguyện vọng học thêm trực tiếp đến văn phòng gặp đ/c Phổ nộp tiền và lấy phiếu học thêm.

+ Từ tuần 21 nhà trường sẽ bố trí giáo viên dạy theo thực tế đăng kí của học sinh.

Yêu cầu GV và học sinh nghiêm túc thực hiện.