Kế hoạch tuần 17 năm học 2017-2018( Từ 18-23/12/2017)
Cập nhật 14/12/2017 Lượt xem 287

NĂM HỌC 2017- 2018

( Từ ngày 18 đến 23/12 năm 2017)

Lớp trực: Khối sáng: 12B1, khối chiều: 11B2

Nhiệm vụ trọng tâm: Ôn tập và tổ chức nghiêm túc kì thi học kì I .

- Thứ 2(18/12/2017):

+ Tiết chào cờ: Tổ Tin và Tổ Ngoại ngữ tổ chức đố vui để học NGLL chủ đề tháng 12( 7h30phút buổi sáng và 16h15 phút buổi chiều mời GVCN theo khối sáng-chiều vào phòng HĐSP họp triển khai kế hoạch thực hiện đề án đo lường) .

+ Tiết sinh hoạt khối sáng: GVCN các lớp tiến hành bình xét hạnh kiểm học sinh học kì I; gửi giấy mời đến phụ huynh  học sinh được chọn tham gia lấy phiếu khảo sát đề án đo lường sự hài lòng của người dân với dịch vụ giáo dục công;  tổ chức lấy phiếu khảo sát đo lường trong học sinh.

- Thi học kì I các môn không thi chung; tổ chức ôn tập các môn thi chung.

- Để giáo viên dạy bù thanh toán chương trình và  học sinh có thời gian ôn tập , tham gia tốt kì thi học kì I  , từ tuần 17 các hoạt động học thêm, học phụ đạo và ôn thi THPT sẽ nghỉ.

- Tiếp tục kiểm tra toàn diện tổ Toán, Anh văn và công tác văn phòng, thiết bị theo QĐ của Hiệu trưởng.

- Ngày 21/12/2017: Các TCM hoàn thành công tác nộp đề thi học kì I theo kế hoạch.

- Tổ hành chính chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức kì thi học kì I theo kế hoạch.

- GVCN các lớp hoàn thành quyết toán các khoản thu nộp .

- GV có hướng dẫn học sinh nghiên cứu KHKT gấp rút hoàn thành đề tài và các biểu mẫu báo cáo theo qui định nộp về đ/c Linh trước ngày 22/12/2017 để nộp Sở theo qui định.

+ Ngày 21-22/12/2017: Đ/c Học dự họp HĐND huyện GL .

+ Từ 22-24/12/2017: Đ/c Học tham gia học cao học tại phân viện đại học Huế.

- 7h45 thứ 3( 19/12/17): Họp ban kiểm kê tài sản năm 2017. Thành phần theo QĐ của Hiệu trưởng.

- Thứ 5(21/12/2017):

+ 15h30: Họp ban liên lạc chuẩn bị lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường.

Danh sách các đ/c trong ban liên lạc sau: Học, Linh, Sinh, Độ, Cảm, Trung, Cường,Tân,Đức, Hữu,Thọ,Tiên,Cảnh Thành, Kiên, Nhân, Vui,Long, Loan, Gái, Phổ, Phong( Yêu cầu các đ/c chủ động nắm danh sách đại diện ban liên lạc các khóa, lớp/ danh sách cựu giáo viên để cung cấp cho trưởng ban).

+ 16h00: Họp TCM

Nội dung: Đánh giá tình hình hoạt động; triển khai kế hoạch thời gian tới; Lập danh sách đội tuyển học sinh giỏi và nộp về đ/c Linh trước ngày 30/12/2017.

- 8h ngày 24/12/2017: Họp phụ huynh tổ chức lấy phiếu khảo sát đo lường sự hài lòng của người dân với dịch vụ giáo dục công.

+ Thành phần: Đ/c Học, Linh, Thành và 216 phụ huynh được mời.

+ Yêu cầu: GVCN nhắc nhở học sinh gửi giấy mời và yêu cầu phụ huynh có mặt đầy đủ và đúng giờ.