Kế hoạch tuần 15 năm học 17-18( Từ 4-9/12/2017)
Cập nhật 01/12/2017 Lượt xem 238

NĂM HỌC 2017- 2018

( Từ ngày 04 đến 09/12 năm 2017)

Lớp trực: Khối sáng: 10B4, khối chiều: 11A1

Nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục duy trì tốt nề nếp dạy và học.

- Thứ 2(04/12/2017): Chào cờ - sinh hoạt theo khối sáng – chiều.

- Tiết 3 chiều thứ 2( 4/12/2017): Tổ TDQP tổ chức chuyên đề cấp trường.

- Kiểm tra toàn diện tổ Toán, Anh văn và công tác văn phòng, thiết bị theo QĐ của Hiệu trưởng.

- CBGV tiếp tục thực hiện nghiêm túc các qui định về chuyên môn.

- 15h30 thứ 5 ngày 7 /12/2017: Tổ chức ngoại khóa Câu lạc bộ Tiếng Anh .

+ Thành phần: BGH+ Các TTCM+ Đoàn trường+ Tổ Anh văn+ Học sinh.

+ Địa điểm: Phòng HĐSP

+ Yêu cầu tổ Anh phối hợp chặt chẽ với Đoàn trường chuẩn bị chu đáo mọi nội dung theo kế hoạch.

- Để chuẩn bị tốt kiến thức cho học sinh tham gia sân chơi Chinh Phục năm 2017, nhà trường yêu cầu:

+ Mỗi CBGV trường chuẩn bị 10-15 câu hỏi có đáp án hình thức tự luận hoặc trắc nghiệm thuộc lĩnh vực chuyên môn của mình.

+ GVCN các lớp chỉ đạo học sinh lớp mình sưu tầm các câu hỏi hay thuộc các lĩnh vực ( mỗi lớp từ 20-30 câu).

Tất cả gửi về địa chỉ: duchuong2610@gmail.com

+ Từ ngày 4-5/12/2017: Đ/c Học, Kiên, Vui, Lí, Thủy tập huấn tại Đông Hà. Yêu cầu khi tham gia tập huấn cần mang theo máy xách tay có kết nối Internet và tài khoản trường học kết nối.

+ Từ 09-10/12/2017: Đ/c Linh tập huấn tại Đông Hà( Ngày 9/12 đ/c Độ trực HĐ).

+ Từ 08-12/12/2017: Đ/c Học tham gia học cao học tại phân viện đại học Huế.

* Từ năm tháng11/2017 đến tháng 11/2019, đ/c Học sẽ tham gia học cao học QLGD tại ĐHSP Huế theo QĐ của Sở . Trong thời gian Đ/c Học theo học mọi công việc tại trường sẽ giao cho đ/c PHT Hoàng Công Linh phụ trách. Vì vậy BGH thông báo đến CBGV-NV trong trường biết để tiện liên hệ trong công việc.

( Yêu cầu TCM bố trí dạy thay; đối với những tiết không bố trí được đề nghị Đ/c Linh-PHT đổi tiết )

- 13h30 thứ 5( 7/12/17): Họp HĐKLHS

+ Thành phần: BGH+ Đoàn trường+ TKHĐ+ GVCN có học sinh bị đề nghị kỉ luật.

+ Địa điểm: Phòng HĐSP.

+ Yêu cầu GVCN các lớp có học sinh bị đề nghị kỉ luật trực tiếp mời phụ huynh để trao đổi những sai phạm của học sinh trước khi họp HĐKL.