Kế hoạch tuần 26( 6-11/3/2017)
Cập nhật 03/03/2017 Lượt xem 98

NĂM HỌC 16-17

( Từ ngày 06  đến 11/03 năm 2017)

Lớp trực: khối sáng: 10B3, khối chiều: 11B4

- Thực hiện tốt hoạt động trực tuần.

Nhiệm vụ trọng tâm: Duy trì tốt nề nếp dạy và học.

- Thứ 2(6/3/2017):  Chào cờ- sinh hoạt theo khối sáng- chiều.

- CBGV tiếp tục thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn.

- Tổ chức vòng 2 kì thi giáo viên dạy giỏi cấp trường theo kế hoạch. Để tổ chức thành công hội thi, BTC yêu cầu:

+ Giáo viên chủ nhiệm các lớp nhắc nhở học sinh nâng cao ý thức học tập, chuẩn bị tốt các yêu cầu về chuyên môn của giáo viên dự thi.

+ BGK thực hiện nghiêm túc lịch dự giờ; công tâm, khách quan, chính xác trong đánh giá giờ dạy ( Chú ý đánh giá việc đổi mới PPDH theo hướng phát triển năng lực học sinh).Nếu giám khảo dự giờ mà trùng tiết thì phải báo TTCM để bố trí dạy thay.

- Tuần 26 khối 12 nghỉ ôn thi THPT Quốc gia (khối 10,11 CB vẫn dạy học phụ đạo bình thường).

- Tiếp tục duy trì tốt công tác BDHSG 11( Yêu cầu GV rà soát buổi ôn nếu chậm thì tăng buổi để đảm bảo số tiết theo qui định).

- Các GV bồi dưỡng HSG khối 12 nộp thống kê công tác bồi dưỡng về Đ/c Học trước ngày 9/3/2017 để giải quyết chế độ theo qui định( Trực tiếp đến văn phòng nhận mẫu).

- GVCN các lớp hoàn thành quyết toán tiền học phí học kì II, lệ phí phụ đạo, ôn THPT Quốc gia theo thống nhất ( Trước ngày 10/3/2017).

- Thứ 7(11/3/2017): Toàn trường nghỉ giữa kì II theo qui định.

+ 14h thứ 6 ngày 10/3/2017: Đ/c Cường dự chuyên đề tại THPT Triệu Phong.

( Yêu cầu các TCM bố trí dạy thay)

II. Hội họp:

- 15h30 thứ 5( 9/3/2017): Hội ý BGH+ Đoàn trường+ GV hướng dẫn( Các đ/c Tân, Tính, Giang, Thắm, Việt Hà) và học sinh tham gia hội thi văn hóa học đường cấp Tỉnh năm 2017.