Kế hoạch tuần 25( Từ 27/2-4/3/2017)
Cập nhật 24/02/2017 Lượt xem 251

NĂM HỌC 16-17

( Từ ngày 27/2 đến 04/03 năm 2017)

Lớp trực: khối sáng: 10B2, khối chiều: 11B3

- Thực hiện tốt hoạt động trực tuần.

Nhiệm vụ trọng tâm: Duy trì tốt nề nếp dạy và học.

- Thứ 2(27/2/2017): Tiết chào cờ- sinh hoạt

+ Công bố quyết định kỉ luật học sinh.

+ Tổ chức sân chơi TTTT theo khối sáng- chiều .

- CBGV thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn:

+Tăng cường công tác cập nhật điểm , soạn giảng, treo sổ báo giảng đúng qui định.

+ Các TCM nghiêm túc thực hiện việc lên lịch tuần, kiểm tra chuyên môn , dự giờ thăm lớp.

+ BGH, các TTCM tăng cường công tác thanh tra.

+ Các TCM duy trì tốt công tác BDHSG, dạy học phụ đạo, ôn thi THPT quốc gia.

+ Hoàn thành báo cáo CM trên mail đúng qui định.

- Thứ 4(1/3/2017): Đ/c Độ dẫn đoàn học sinh giỏi 12 tham gia kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh tại Đông Hà.

- Thứ 7(4/3/2017): Đ/c Sinh dẫn học sinh tham gia IOE cấp Tỉnh.

- Thứ 5 (2/3/2017): Chấm thi vòng 1 kì thi giáo viên dạy giỏi cấp trường theo kế hoạch. Yêu cầu các đ/c giám khảo thực hiện nghiêm túc lịch chấm .

- Sau khi bốc thăm soạn giảng yêu cầu các GV tham gia dạy giỏi cấp trường đăng kí thời gian, lớp dạy vào lịch( Sẽ niêm yết tại bảng tin)  trước 8h ngày 3/3/2017 để nhà trường lên lịch dự giờ

+ Từ 28/2-1/3/2017: Đ/c Nhân, Thảo, Kiên, Thọ tham gia công tác coi thi HSG12 tại Đông Hà.

+ 28/2/2017: Đ/c Học, Đức tham gia hội thảo dạy học môn Toán tại THPT Lê Lợi.

( Yêu cầu các TCM bố trí dạy thay)

II. Hội họp:

- 15h30 thứ 5( 2/3/2017): Họp TCM

Nội dung:

+ Đánh giá hoạt động chuyên môn tháng 2; triển khai nhiệm vụ tháng 3.

+ Triển khai các nội dung công việc đã được thống nhất tại hội nghị thi THPT Quốc gia.

+ Các TCM có môn thi THPT Quốc gia thống nhất kế hoạch, khung chương trình ôn tập trình TTCM kí duyệt và nộp về đ/c Linh.

III. Một số công việc khác:

- Đoàn trường xây dựng kế hoach, triển khai tập luyện để tham gia tốt hội thi văn hóa học đường cấp Tỉnh.

- Đ/c Sinh phối hợp Đoàn trường cùng các GV tổ Ngữ văn hướng dẫn, tập luyện để tham gia tốt hội thi kể chuyện truyền thống theo kế hoạch.