Kế hoạch tuần 23( từ 13-18/2/2017)
Cập nhật 10/02/2017 Lượt xem 264

NĂM HỌC 16-17

( Từ ngày 13 đến 18/02 năm 2017)

Lớp trực: khối sáng: 12B2, khối chiều: 11B1

- Để hạn chế tình trạng học sinh bỏ học sau tết , nhà trường yêu cầu:

+ Đoàn trường, GVCN các lớp tích cực bám lớp , phối hợp chặt chẽ với phụ huynh nắm bắt tâm tư nguyện vọng của học sinh để động viên học sinh đến lớp. Đối với những học sinh bỏ học yêu cầu GVCN trực tiếp gặp phụ huynh và học sinh để nắm bắt tình hình, vận động các em quay trở lại trường.

+ Giáo viên bộ môn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn, tăng cường quan tâm và kịp thời động viên những học sinh có học lực yếu để các em có thêm niềm tin đến lớp.

+ Kịp thời báo cáo tình hình lớp về Hiệu trưởng nhà trường để cùng phối hợp xử lí.

- Thực hiện tốt hoạt động trực tuần.

Nhiệm vụ trọng tâm: Duy trì tốt nề nếp dạy và học.

- Thứ 2(13/2/2017): Chào cờ- sinh hoạt theo khối sáng- chiều.

- CBGV-NV thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn và nội qui cơ quan. Cần lưu ý:

+ Thực hiện nghiêm túc việc soạn giảng, lên lớp và hoàn thành tốt các hồ sơ chuyên môn  theo qui định.

+ Tăng cường công tác kiểm tra, cập nhật điểm theo qui chế.

+ BGH, Các TTCM tăng cường công tác thanh tra, dự giờ thăm lớp.

- Duy trì tốt công tác BDHSG, phụ đạo, ôn thi THPT quốc gia theo kế hoạch.

* Lưu ý: Theo kế hoạch ngày 1/3/2017, Sở sẽ tổ chức kì thi HSG khối 12 vì thế nhà trường yêu cầu các giáo viên bồi dưỡng tăng cường công tác ôn tập ( Đảm bảo 20 buổi/1 môn) nhằm trang bị tốt kiến thức để học sinh tham gia tốt kì thi.

- Hoàn thành danh sách HSG văn hóa lớp 12 nộp Sở.

- GVCN các lớp triển khai thu học phí học kì II ( 5 tháng), học phí phụ đạo đối với các lớp 10,11CB( 4,5 tháng), lệ phí ôn thi THPT Quốc gia theo qui định( hạn quyết toán trước ngày 6/3/2017).

- GV và học sinh tham gia cuộc thi “ Tích hợp liên môn” năm học 2016-2017 nộp bài dự thi về đ/c Học trước ngày 13/1/2017.

- Triển khai kế hoạch hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường theo kế hoạch.

- 13h ngày 14/2/2017: Đ/c Nhân tham gia coi thi và dẫn học sinh tham gia thi giải Toán trên máy tính cầm tay tại THPT Chế Lan Viên.

+ Từ 13/2-7/4/2017: Đ/c Linh tham gia học lớp QLGD tại Hà Nội( Yêu cầu đ/c Linh bàn giao chuyên môn Toán lớp 12B1 cho đ/c Dũng).

+ 7h30 ngày 14/2/2017: Đ/c Học công tác tại Huyện ủy.

+ Ngày 15/2/2017: Đ/c Phổ nộp bài thi Tích hợp tại Sở.

- 15h30 thứ 5 ngày 16/2/2017: Họp hội đồng sư phạm.