Kế hoạch tuần 22 ( từ 6-11/2/2017)
Cập nhật 03/02/2017 Lượt xem 293

NĂM HỌC 16-17

( Từ ngày 06 đến 11/02 năm 2017)

Lớp trực: khối sáng: 12B1, khối chiều: 11A1

- Yêu cầu GVCN các lớp tích cực phối hợp với Đoàn trường duy trì tốt nề nếp học sinh giai đoạn sau tết. Cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Làm tốt công tác duy trì sĩ số. Đối với những học sinh có ý định bỏ học cần phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để động viên các em đến lớp. Hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng học sinh bỏ học.

+ Chấn chỉnh nghiêm nề nếp, tác phong học sinh đặc biệt chú ý đến đầu tóc, trang phục.

+ Làm tốt công tác vệ sinh trường, lớp học.

- Thực hiện tốt hoạt động trực tuần.

Nhiệm vụ trọng tâm: Duy trì tốt nề nếp dạy và học.

- Thứ 2(06/2/2017): Chào cờ- sinh hoạt theo khối sáng- chiều.

* Lưu ý: Tiết sinh hoạt yêu cầu GVCN các lớp chỉ đạo học sinh lớp tiến hành tổng vệ sinh lớp học sau thời gian nghỉ tết( Chú ý quét, lau chùi mạng nhện, bụi ở trần nhà và các khung cửa).

- CBGV-NV thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn theo qui định, nâng cao ý thức trách nhiệm nghề nghiệp, thực hiện nghiêm túc thông báo kết luận số 33/TB-BGDĐT, số 338/TB-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và thông báo kết luận số 80/TB-SGDĐT của Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị( Các văn bản này được niêm yết tại bảng tin trường).

- Duy trì tốt công tác BDHSG, phụ đạo, ôn thi THPT quốc gia theo kế hoạch.

- GV bồi dưỡng HSG khối 11,12 nộp danh sách học sinh dự thi  chính thức HSG 11,12 theo mẫu về đ/c Lan trước ngày 11/2/2017( Nhận mẫu tại đ/c Lan VP).

- GV và học sinh tham gia cuộc thi “ Tích hợp liên môn” năm học 2016-2017 nộp bài dự thi về đ/c Học trước ngày 13/1/2017.

- Tổ Toán tăng cường công tác hướng dẫn để đội tuyển học sinh thi giải toán bằng máy tính cầm tay tham gia tốt kì thi cấp tỉnh vào 13h30 ngày 14/2/2017.

- Triển khai kế hoạch hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường theo kế hoạch.

- CBGV tham gia tập huấn kĩ thuật xây dựng ma trận đề và biên soạn câu hỏi trăc nghiệm khách quan theo kế hoạch số 89/TB-SGDĐT.

+ Đợt 1( Ngày 7-8/2/2017): Đ/c Linh, Minh, Cảm, Nga.

+ Đợt 2( Ngày 9-10/2/2017): Đ/c Đức, Nhân, Việt Hà, Vui.

* Lưu ý:

Địa điểm tập huấn: Môn Toán tại trường THPT Lê Lợi; các môn còn lại tại trung tâm GDTX Tỉnh.

GV tham gia tập huấn kiểm tra tài khoản giáo viên trên trường học kết nối, mang theo máy tính xách tay, ổ cắm điện, thiết bị kết nối mạng.

Yêu cầu các TCM nghiêm túc bố trí dạy thay để không ảnh hưởng đến hoạt động dạy học của trường.

- 7h30 ngày Chủ Nhật( 12/2/2017): Tổ chức hội thi kể chuyện truyền  thống huyện Gio Linh cấp trường.

+ Địa điểm: Phòng HĐSP

+ Thành phần: Cấp ủy, BGH, Ban giám khảo, GVCN các lớp, các thí sinh dự thi và cổ động viên các lớp( Mỗi lớp cử 7 cổ động viên).

+ Để tổ chức tốt hội thi, nhà trường yêu cầu: Đoàn trường chuẩn bị chu đáo CSVC cho hội thi, BGK nghiên cứu kỉ đề cương chuyện kể của các lớp, GVCN các lớp nhắc nhở để lớp tham gia tốt hội thi theo kế hoạch.

- 8h30 thứ 2( 6/2/2017): Hội ý cấp ủy+ Đoàn trường.

- 15h30 thứ 5 ngày 9/2/2017: Họp chi bộ.