Thư kêu gọi ủng hộ em Võ Xuân Lâm lớp 12B3

THƯ KÊU GỌI

Ủng hộ học sinh Võ Xuân Lâm lớp 12 B3

Kính gửi: - Toàn thể CBGV-NV và học sinh toàn trường;

- Các cựu học sinh trường;

- Cùng các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nhà trường.

Ngày 23 tháng 9 năm 2016, trong lúc đang tham gia học tập tại trường em Võ Xuân Lâm lớp 12B3 đột ngột bị ốm nặng . Ngay khi sự việc xảy ra, BGH nhà trường cùng quí thầy cô giáo và các bạn học sinh đã kịp thời liên lạc với phụ huynh  tiến hành sơ cứu và đưa em đi cấp cứu tại bệnh viện TW Huế. Tại bệnh viện các Bác sĩ chẩn đoán em bị xuất huyết não và hiện bệnh hết sức nguy kịch có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Việc chữa trị cho em Võ Xuân Lâm cần rất nhiều kinh phí. Song hiện nay gia đình em gặp hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bố bị ung thư đã mất cách đây 2 năm, mẹ một mình nuôi 2 con nhỏ ăn học và hoàn cảnh gia đình thuộc diện hộ nghèo.

Để giúp gia đình em vượt qua những khó khăn và có thêm nguồn kinh phí chữa trị giúp em vượt qua cơn bạo bệnh, thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi thiết tha kêu gọi toàn thể CBGV-NV và học sinh trong toàn trường, các cựu học sinh trường , cùng các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nhà trường hãy phát huy tinh thần nhân ái, đoàn kết cùng chung tay ủng hộ giúp em Võ Xuân Lâm cùng gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với tinh thần đó, vào thứ 2 ngày 26 tháng 9 năm 2016 trường sẽ tổ chức quyên góp ủng hộ trong toàn trường tại tiết chào cờ đầu tuần .

Mọi sự ủng hộ khác xin gửi về: Văn phòng trường THPT Cồn Tiên: Số điện thoại: 0533.883.219.

Rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng tích cực của mọi tấm lòng hảo tâm. Xin trân trọng cảm ơn

Kính thư

Thầy giáo Nguyễn Văn Học- Hiệu trưởng nhà trường.