Kế hoạch tuần 03 năm học 2016-2017( Từ 19-24/9/2016)
Cập nhật 17/09/2016 Lượt xem 466

NĂM HỌC 2016- 2017

( Từ ngày 19 đến 24/9 năm 2016)

Lớp trực: Khối sáng: 10B2, khối chiều: 11B3

- Đoàn trường phối hợp với tổ TD-QP triển khai tốt hoạt động TD giữa giờ.

Nhiệm vụ trọng tâm:  Tiếp tục duy trì tốt nề nếp dạy và học.

- Thứ 2( 19/9/2016):  Tiết chào cờ- sinh hoạt:

+ Tổ chức phát động ủng hộ học sinh vùng biển bị sự cố môi trường ( Yêu cầu Đoàn trường, GVCN các lớp nhắc nhở để học sinh tham gia tích cực, hiệu quả).

+ Tổ chức dạy học hướng nghiệp( Yêu cầu GV phụ trách chuẩn bị chu đáo nội dung lên lớp)

- Triển khai công tác BDHSG khối 11,12 từ tuần 03. Nhà trường yêu cầu:

+ GV bồi dưỡng thực hiện nghiêm túc lịch , thời gian bồi dưỡng (  Khối 12 chiều thứ 6; khối 11 sáng thứ 4; mỗi buổi 3 tiết từ tiết 2-4). Chuẩn bị chu đáo giáo án, nội dung bồi dưỡng.

+ Trong quá trình bồi dưỡng nếu hs nào không chấp hành đúng các qui định nề nếp thì Gv kịp thời báo BGH để có giải pháp xử lí.

- CBGV- NV hoàn thành kế hoạch cá nhân, các loại hồ sơ trình TTCM kí duyệt( trước ngày 25/9). Sau đó TCM nộp kế hoạch cá nhân và kế hoạch tổ về đ/c Linh để BGH kí duyệt trước ngày 28/9/2016.

- Các TCM và CBGV tiếp tục thực hiện nghiêm túc lịch thao giảng và qui chế chuyên môn.

- GV các Tổ CM tích cự ôn tập chuẩn bị cho thi khảo sát năng lực giáo viên được tổ chức vào ngày 13/10/2016 tại THPT Gio Linh.

- Yêu cầu GVCN các lớp hàng tuần cần chốt sổ đầu bài đúng qui định( Gồm sổ đầu bài chính khóa và TDQP- phụ đạo); nộp danh sách số điện thoại phụ huynh đã đăng kí học sinh về văn phòng trước ngày 20/9 để triển khai sử dụng sổ liên lạc điện tử.

- BGH, TTCM tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra chuyên môn đầu năm học.

- Yêu cầu các GV có nhu cầu dạy thêm trực tiếp làm đơn đăng kí dạy thêm và gặp đ/c Linh đăng kí lịch dạy, lớp dạy để nhà trường bố trí TKB và phòng học.

+ Thứ 3 ngày 20/9/2016: Đ/c Linh, Thủy cùng các TTCM, Tổ phó CM dự Hội nghị bộ môn tại THPT Đông Hà.

( Yêu cầu các TCM nghiêm túc bố trí dạy thay)

- 15h30 thứ 5(22/9/2016):

+ 9h35: Hội ý cấp ủy

+ 15h35: Họp chi bộ tháng 9.

Nội dung chính: Xây dựng ý tưởng, kế hoạch tổ chức kỉ niệm 40 năm thành lập trường ( Yêu cầu các đ/c Đảng viên chuẩn bị ý kiến góp ý xây dựng).

IV. Một số công việc khác:

- GVCN các lớp lưu ý:

+ Đối với những học sinh vì hoàn cảnh khó khăn nên chưa hoàn thành các khoản thu nộp đầu năm theo thống nhất yêu cầu GVCN xác nhận thông tin, lập danh sách gửi về văn phòng và tiếp tục hoàn thành các khoản thu từ nay đến hết tháng 9/2016( GVCN không phát động thu các khoản thu theo qui định khác như học phí... khi nhà trường chưa có chủ trương thu).

+ Chuẩn bị bài giảng tổ chức tốt  HĐNGLL tháng 9 vào tiết CC-SH tuần 4.

- Đ/c Phó hiệu trưởng chuẩn bị chu đáo kế hoạch chuyên môn và các kế hoạch liên quan để triển khai trong phiên họp giao ban CBCC tổ chức vào thứ 3 tuần 04.