TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT CỒN TIÊN HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN BẰNG CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC VÀ Ý NGHĨA
Cập nhật 18/11/2015 Lượt xem 1672

Hòa chung không khí sôi nổi, náo nhiệt của tuổi trẻ cả nước để chào mừng tháng thanh niên, mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 - 26/03/2015), ngày 26/03 vừa qua tuổi trẻ trường THPT Cồn Tiên đã có nhưng hoạt động thiết thực để mừng ngày lễ lớn.

 

Trước hết, đoàn viên- thanh niên trường THPT Cồn Tiên đã có dịp được thử tài, đấu trí trong trận chung kết của cuộc thi Chi đoàn tài trí. Sau rất nhiều cuộc thi vòng loại, BTC đã chọn ra ba đội thi xuất sắc bước vào vòng chung kết, đó là các đội thi đến từ chi đòan 12A1, 11A1, 10A1.

Trải qua nhiều phần thi căng thẳng và gay cấn (phần thi Kiến thức, phần thi Mở mảnh ghép tìm chủ đề tháng) nhưng cũng không kém phần ý nghĩa và thú vị (phần thi màn chào hỏi), đội thi đến từ chi đoàn 11A1 đã dành phần thắng chung cuộc.

Tiếp đó, sáng ngày 26/3, một lần nữa học sinh trường THPT lại có dịp được củng cố và thể hiện kiến thức của mình về biển đảo quê hương qua một cuộc thi hết sức ý nghĩa: Cuộc thi “Tuổi trẻ Trường THPT Cồn Tiên hướng về biển đảo Việt Nam ” dưới hình thức Rung chuông vàng. Với sự trang bị kĩ lưỡng về kiến thức và tinh thần thi đấu tự tin, bạn Hoài Thương đến từ chi đoàn 11B4 đã dành chiến thắng thuyết phục trong sự cổ vũ của đông đảo thầy cô và học sinh trong trường.

 

Ngoài những màn đấu trí căng thẳng, Đoàn trường cũng đã phối hợp với tổ Thể dục tổ chức cho Đoàn viên – thanh niên những trò chơi dân gian hết sức vui nhộn, thú vị như: nhảy bao bố, đi xe đạp chậm, đổ nước vào chai vào chiều ngày 26/3.Trò chơi dân gian không chỉ mang lại cho các em những tiếng cười, những giây phút giải lao sảng khoái sau giờ học căng thẳng ở trên lớp mà còn giúp các em rèn luyện cho mình sự dẽo dai bền bỉ, tinh thần đoàn kết cùng đồng đội.

 

 

Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

THỜI TIẾT - TỶ GIÁ

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 55
Tổng truy cập : 0

Video

  • Bài hát "Cồn Tiên ngôi trường mếm yêu"

    Xem tiếp