Thử ngỏ gửi các thế hệ CBGV và cựu học sinh trường THPT Cồn Tiên
Cập nhật 19/11/2015 Lượt xem 2900

Thư ngỏ

Kính gửi: Các thế hệ Cán bộ giáo viên – công nhân viên và học sinh từng công tác và học tập tại trường THPT Cồn Tiên trên mọi miền tổ quốc.

Trường THPT Cồn Tiên đóng trên địa bàn xã Hải Thái, một xã vùng phía Tây huyện Gio Linh- tỉnh Quảng Trị. Trong hơn 30 năm qua, Trường THPT Cồn Tiên thực sự đã trở thành biểu tượng của sự hồi sinh , là nơi nuôi dưỡng, ươm mầm cho sự nghiệp trồng người trên quê hương Gio Linh anh hùng. Từ mái trường thân yêu này, hàng ngàn học sinh đã trưởng thành, trở thành những kĩ sư, bác sĩ, giáo viên, công nhân... đã và đang phục vụ sự nghiệp phát triển của đất nước. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò, Trường THPT Cồn Tiên đã được Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền trao tặng nhiều danh hiệu cao quí. Đặc biệt, nhân kỉ niệm 30 năm thành lập trường đã vinh dự nhận được bằng khen cao quí của Thủ tướng Chính phủ. Những thành tích đạt được của trường THPT Cồn Tiên trong hơn 30 năm qua rất đáng trân trọng và tự hào. 

Hướng đến kỉ niệm 40 năm kỉ niệm ngày thành lập trường (19/3/1979- 19/3/2019) và thực hiện chủ đề năm học 2012 - 2013 “ Năm xây dựng phòng truyền thống và biên soạn lịch sử nhà trường” . Để có thêm tư liệu và kinh phí, Trường THPT Cồn Tiên tha thiết kêu gọi toàn thể các thế hệ CBGV-CNV và các thế hệ học sinh cùng hướng về mái trường thân thương nơi mình đã từng học tập và công tác bằng những tình cảm chân thành và thắm thiết nhất. Tình cảm đó có thể là cơ sở vật chất hay những bài viết, những cảm xúc về mái trường, những tư liệu và hình ảnh về trường... Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ : Trường:Trường THPT Cồn Tiên - xã Hải Thái -huyện Gio Linh – Tỉnh Quảng Trị hoặc Địa chỉ Email:thptcontienqt@quangtri.edu.vn

Rất mong nhận được sự chung tay góp sức của quí thầy cô giáo và các thế hệ học sinh trường. Xin chân thành cảm ơn!


                                                                                              Hiệu trưởng

                                                                                                   ( Đã kí)


                                                                             Nguyễn Văn Học
Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

THỜI TIẾT - TỶ GIÁ

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 38
Tổng truy cập : 0

Video

  • Bài hát "Cồn Tiên ngôi trường mếm yêu"

    Xem tiếp